Danh mục sản phẩm
Tai Nghe Beat Solo 3 Wireless

Mã sản phẩm: TNB00072

Giá: 2.050.000vnđ

Số lượng:

Mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

Beats Solo 3 Wireless đang trở thành sản phẩm gây sốc trên thị trường, bởi một loạt các tính năng sáng giá chưa Headphone nào có. Beats Solo 3 Wireless đã được Beats và Apple, làm mọi cách để đưa sản phẩm đặt chân vào kỷ nguyên không dây. Với hàng loạt các tính năng mới như: chuẩn kết nối tối ưu, bộ tinh chỉnh âm thanh tích hợp, đặc biệt thời lượng pin đáng kinh ngạc lên đến 40h nghe liên tục. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai đang sở hữu sản phẩm smartphone danh tiếng, không thể không sắm cho mình sản phẩm vượt trội này. Bạn có thể mua ngay sản phẩm mới này với giá rẻ và nhiều ưu đãi lớn tại Beats Audio Việt Nam (chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh).

Beats Solo 3 Wireless – Đáng đồng tiền bát gạo

Beats Solo 3 Wireless, sở hữu nguyên thiết kế của phiên bản Solo2 trước đây. Chắc hẳn sẽ làm nhiều người nghĩ đến bình cũ rượu mới. Nhưng bạn chắc chắn sẽ nghĩ khác nếu trên tay sản phẩm này, bởi chi tiết cũng như âm thanh được nâng cấp hoàn toàn. Dễ nhận ra từng chi tiết trên chiếc tai nghe chụp tai này này đã được gọt giũa, và đưa vào những đường nét kim loại nguyên khối, tạo ra sự cao cấp đáng kể.

Beats Solo 3 Wireless có thời lượng pin đáng kinh ngạc, có thể hoạt động liên tục 40h ở chế độ max công suất (Gấp 4 lần so với phiên bản Solo2). Đây là một ưu điểm vượt trội đem lại khả năng di động hoàn toàn trên chiếc tai nghe Beats này.

Solo 3 Wireless được trang bị 2 chế độ cắm dây và kết nối không dây độc lập. Với tính năng này, khi sử dụng chế độ có dây bạn hoàn toàn không cần khởi động nguồn tiêu hao đến pin. Tai nghe sẽ tự động chuyển sang sử dụng nguồn phát từ máy. Với cấu trúc độc lập, cũng hạn chế lỗi thường gặp ở tai nghe Bluetooth, nếu hỏng pin, hỏng main mạch… tai nghe vẫn sử dụng bình thường bởi chế độ có dây là hoàn toàn riêng biệt.

Solo3 Wireless – Âm Thanh Cực Đỉnh

Sau thành công lớn của Solo2, thì chắc chắn rằng chiếc Tai Nghe Beats Solo 3 sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm về âm thanh tốt hơn. Theo tiết lộ của Beats và Apple những chiếc tai nghe không dây mới sẽ được tích hợp CHIP giải mã âm thanh ngay trên tai nghe. Điều này sẽ tinh chỉnh, cải thiện tối đa chất lượng âm thanh. Sản phẩm đang được Bán với giá rẻ và cực hấp dẫn tại Beats Audio Việt Nam.

Trải nghiệm với cuộc sống đích thực với Tai Nghe Beats Solo 3 Wireless

Tai nghe Beats Solo 3 Wireless với thiết kế tinh giảm nhất luôn theo bạn cho dù bạn đi đâu hay ở đâu. Beats Solo3 Wireless cũng sẽ luôn bên bạn để mang đến những thăng hoa đến với bạn. Khi đã quyết định mua tai nghe Beats Solo 3 Wireless này, bạn sẽ không bao giờ thấy hối tiếc. Với những vượt trội của chiếc tai nghe mới này, và mức “giá ưu đãi đặc biệt” dành cho bạn khi mua tai nghe Beats tại Beats Audio Việt Nam. Đừng để âm thanh xa vời cuộc sống của bạn, với Beats Solo3 Wireless sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Công nghệ kết nối của siêu phẩm âm thanh này luôn đáp ứng với tất cả các thiết bị mới nhất.

Bình luận