Danh mục sản phẩm
Tai Nghe Bluetooth Roman X2S

Mã sản phẩm: TNB00078

Giá: 190.000vnđ

Số lượng:

Mua sản phẩm này

Thông tin sản phẩm

 Tai nghe không dây Bluetooth Roman X2S nổi bật với ngoại hình bóng bẩy cùng các đường nét đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, bạn còn có thể dễ dàng điều chỉnh tai nghe cho phù hợp với kích thước tai để luôn thoải mái khi sử dụng.

– Đặc biệt, tai nghe không dây Bluetooth Roman X2S có hệ thống lọc âm và khử tiếng ồn rất hiệu quả, không chỉ giúp bạn thoải mái khi đang đàm thoại ở những nơi công cộng ồn ào mà còn cho những âm thanh rõ ràng và chính xác nhất khi bạn nghẹ nhạc. Ngoài ra, tai nghe còn có khả năng kết nối với 2 chiếc điện thoại cùng lúc và hoạt động trong khoảng cách 10 mét qua chuẩn Bluetooth 3.0 trên các thiết bị di động. Điều này giúp tai nghe có thể tương thích với hầu hết các thiết bị có hỗ trợ công nghệ Bluetooth.

– Tai nghe không dây Bluetooth Roman X2S sử dụng pin sạc thông qua cổng Micro USB tiện lợi cùng với dung lượng pin vừa phải cho thời gian đàm thoại liên tục khoảng 3.5h giờ, thời gian nghe nhạc khoảng 3 giờ và thời gian chờ lên đến 120 giờ. Hơn nữa, Roman X2S còn được hỗ trợ tai nghe phụ có dây và khả năng tự động kiểm tra mức pin và báo tình trạng pin bằng những màu sắc ánh sáng khác nhau qua đèn LED cũng giúp bạn sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn trong nhiều trường hợp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM -Khoảng cách sử dụng: 10M
-Thời gian đàm thoại: 2.5-3 giờ
-Thời gian chơi nhạc: > 2 giờ
-Thời gian chờ: > 85 giờ
-Thời gian sạc: 2 giờ
-Kích thước: 18.5 * 42 * 22 mm
-Sử dụng công nghệ Bluetooth 3.0 cho khả năng sử dụng pin ưu việt.
-Màu sắc trang nhã hợp thời trang : trắng và đen

 

Bình luận